Phân phối tấm Alu

Phân phối sản phẩm tấm nhôm hợp kim alu các hãng như: Alcotop, Alcorest, Trieuchen, Albest. Phân phối sản phẩm tại các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Giá sỉ và lẻ cho số lượng lớn dành cho cửa hàng, đại lý phân phối của SBGroup. Tấm alu tại kho phân phối của SBGoup luôn luôn đủ kích thước, độ dày và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Uy tín và phương phâm kinh doanh của toàn bộ hệ thống đại lý của SBGroup, đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng là cá nhân, cửa hàng, công ty khi mua hàng tại đại lý của chúng tôi:

  • Giá luôn tốt nhất.
  • Sản phẩm cam đoan chính hãng.
  • Vận chuyển tận nơi.

Bảng báo giá các loại tấm nhôm alu của SBGroup

Website phân phối sản phẩm: https://tongkhoalu.com

Báo giá Alu Alcotop .PDF
Báo giá Alu Alcorest .PDF
Báo giá Alu Trieuchen .PDF

Cơ hội kinh doanh với các sản phẩm chuyên về vật tư quảng cáo với SBGroup. SBGroup luôn sẵn sàng hợp tác và đầu tư mở rộng thị trường với các ưu đãi lớn cho các sản phẩm được phân phối:

  • Các sản phẩm phân phối cho đại lý luôn có giá tốt nhất thị trường.
  • Hỗ trợ thiết kế thi công cửa hàng, đại lý.
  • Hỗ trợ kinh doanh về mặt hàng chúng tôi phân phối.
  • Hỗ trợ về con người và máy móc thi công.
Alu Alcotop là thương hiệu được khách hàng đánh giá cao về độ bền và độ phai màu của tấm nhôm. Là sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu trong và ngoài nước, nên giá sản phẩm ALu Alcotop có giá thành cao nhưng luôn đảm bảo các tính năng vượt trội nhất.
Alu Alcorest là sản phẩm được phân phối bởi Nhôm Việt Dũng, sản phẩm được sản xuất và phân phối trong nước. Sản phẩm Alu Alcorest là sản phẩm có độ đa dạng về màu sắc cũng như độ dày tấm tùy theo nhu cầu sử dụng.
Tấm Alu Triều Chen là sản phẩm đến từ Đài Loan, được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam vì giá thành rẻ và bảng màu phong phú. Sản phẩm ALu Triều Chen có hai loại: ngoài trời và trong nhà.