Keo lạnh dán mica trong suốt

Keo lạnh dán mica trong suốt

KEO LẠNH DÁN MICA TRONG SUỐT (LOẠI TỐT)

1. Giới thiệu sản phẩm

Keo dán mica trong suốt, có thể dùng dán cạnh Mica, Weld No.1 Acrylic 500ml loại tốt nhất hiện nay.

– Là dạng keo nước cực mỏng (water thin)

– Khô cứng rất nhanh, cháy được, rất trong, dùng dán acrylic ( mica – mika ) và hầu hết các loại nhựa.

– Nguyên lý hoạt động của keo là làm mềm các phân tử tiếp xúc và trộn các phân tử ở bề mặt với nhau bằng dung môi, tạo nên 1 mối ghép cực kỳ bền mà không thấy bề mặt tiếp xúc rõ ràng.

– Các bề mặt trộn keo nhanh chóng khô trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài giờ. Sử dụng được lâu, không hỏng.

– Keo dán mica có hai loại, loại 1 dùng cho mica đài loan, mica nhật và loại 2 dùng cho mica Trung Quốc.

– Dung tích: 500 ml

– Màu: trong suốt

keo dán mica

keo-dan-mica

keo-lanh-dan-mica

2. Ứng dụng:

Keo lạnh Weld No.1 là loại keo chuyên dụng để dán nhựa mica (acrylic), keo Weld No.1  có dạn nước, khô rất nhanh, trong suốt. Đây là một loại keo lý tưởng để dùng kết dính mica. Ngoài ra acrybond cũng được dùng để dán các loại nhựa khác nhau. Khi được sử dụng trên bề mặt keo này sẽ hoạt động và dính ngay lập tức.

Keo lạnh Weld No.1 được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo và gia công mica. Keo lạnh giúp mối nối dính chặt và đặc biệt không gây vết đục mờ giữa mối nối như các loại keo thông thường. Keo lạnh dán mica là giải pháp hoàn hảo trong quá trình gia công các sản phẩm mica, keo lạnh dán mica luôn được các nhà quảng cáo ưa chuộng

Keo lạnh Weld No.1 là làm mềm các phân tử tiếp xúc và trộn các phân tử ở bề mặt với nhau bằng dung môi, tạo nên 1 mối ghép cực kỳ bền mà không thấy bề mặt tiếp xúc rõ ràng. Các bề mặt tiếp xúc với keo sẽ nhanh chóng khô trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài phút.

Keo lạnh Weld No.1 được sử dụng trong khá nhiều ngành công nghiệp nhựa như chế tác hàng mica mỹ nghệ, giá kệ bằng mica, văn phòng phẩm, quà tặng …

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng TOP3 và các đại lý vật tư quảng cáo trên toàn quốc.

Giá bán: 250.000 VNĐ/ chai 500ml

Liên hệ mua sản phẩm trực tiếp:

Điện thoại: 0933 856 886 (Mr. Tân)

Email: sbgroup.vn@gmail.com

Làm đại lý liên hệ số: 0965 211 399