Thi công công trình

Thiết kế, thi công ốp mặt dựng alu, chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi được chuẩn hóa từ khâu tư vấn giải pháp, thiết kế, dựng mô hình 3D, lựa chọn thiết bị, thi công lắp đặt đến bảo hành, bảo trì dài hạn, với mục tiêu đảm bảo cho quý vị sự yên tâm và hài lòng nhất.

Webiste thi công các hạng mục alu : https://opalu.vn

Webiste thi công các hạng mục quảng cáo : www.sonbanggroup.com

Những điều cần biết:

Vật liêu Aluminum hiện nay là vật liệu nhôm hợp kim được cấu tạo từ tấm nhôm và phủ bởi lớp sơn PVDF được liên kết bởi các phân tử vững chắc nên tấm nhôm alu là một vật liệu bền vững với thời gian và độ phai màu lâu nhất. Các vật liệu xây dựng cơ bản khác thường không thể thay thế tính năng ưu việt của tấm nhôm alu.

Hiện nay, thị trường tấm nhôm hợp kim Alu được phân phối đa dạng nhưng các hãng phân phối được đa số khách hàng lựa chọn như: Alu Alcotop, Alu Alcorest, Alu Trieuchen, Alu Albest…

Giá thi công vật liệu Alu tùy theo từng lựa chọn của khách hàng về màu sắc, độ dày, hãng sản xuất và độ khó của công trình khi thi công.

Sản phẩm được thiết kế và thi công bởi SBGroup được bảo hành từ 5-10 năm.

Công trình tiêu biểu:

Thi công ốp mặt dựng alu cho chuỗi cửa hàng, head Honda tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Honda là đối tác với SBGroup từ năm 2006 đến nay.

Chuỗi bảng hiệu ốp mặt dựng alu cho thương hiệu Yokohama tại khắp các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm Yokohama.